อันเดร ฟาน ดอ เบ็ค พ่อของ ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค ระบุ ที่จริงมีหลายทีมที่อยากได้ลูกชายของตน แต่สุดท้ายแข้งวัย 23 ปี ก็เลือกที่จะไปซบ แมนฯ ยูไนเต็ด ด้วยตัวเอง พร้อมบอกว่านี่เหมือนกับฝันที่เป็นจริงเลย
อันเดร ฟาน เดอ เบ็ค บิดาของ ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค กองกลางคนเก่งของ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม สโมสรในศึก เอเรดิวิซี่ ฮอลแลนด์ เปิดเผยว่าลูกชายของตนเลือกที่จะย้ายไปอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยตัวเอง ทั้งที่จริงๆ แล้วมีหลายทีมที่อยากได้ตัวเขา

ดาวเตะวัย 23 ปีเป็นกำลังสำคัญของ อาแจ็กซ์ ตลอดช่วงหลายฤดูกาลที่ผ่านมาจนทำให้เขามีข่าวกับหลายทีม อย่างเช่น แมนฯ ยูไนเต็ด, เรอัล มาดริด และ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เป็นต้น กระทั่งล่าสุดก็เป็น "ปีศาจแดง" ที่กำลังจะได้เขาไปครอง โดยมีข่าวลือว่าเขาผ่านการตรวจร่างกาย https://mega888tm.net/ทดลองเล่น-mega888/ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่าจะมีการประกาศถึงดีลนี้อย่างเป็นทางการเมื่อไหร่

อันเดร ให้สัมถาษณ์กับ ออมโร๊ป เจลเดอร์ลันด์ สื่อในประเทศฮอลแลนด์ว่า "นี่คือฝันที่เป็นจริงเลย หมู่บ้านของเรารู้สึกภูมิใจกับเรื่องนี้มากๆ สำหรับเขาแล้วมันเป็นช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบ https://mega888tm.net/download/ ที่จะทำอย่างนี้ (ย้ายไปอยู่กับ แมนฯ ยูไนเต็ด) แต่ อาแจ็กซ์ จะอยู่ในใจของเราไปตลอดกาล ที่จริงมีหลายสโมสร https://mega88

8tm.net/โปรโมชั่น-mega888/ ที่ให้ความสนใจ https://mega888tm.net/เมก้า888/ ในตัวเขา แต่ ดอนนี่ ตัดสินใจทำอย่างนี้ (ย้ายมาอยู่กับ แมนฯ ยูไนเต็ด) ด้วยตัวเอง"

สามารถติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ที่ https://bit.ly/35m9T2o , https://mega888tm.net/

Mega888, Sep 01 2020 on known.bradkozlek.com